Á leið heim úr ræktinni varð mér hugsað til þess hversu gott Kornflex væri nú, stökkt og brakandi og geggjað með ískaldri mjólk. Veit ekki alveg hvað triggeraði þessar hugsanir en þær leiddu til tilrauna í eldhúsinu og kom þetta “hörflex” bara prýðilega út.Fékk mér svona út á skyrslettu og hellti smá kókosmjólk út á, má nota rjóma líka. Mjög gott sem millimál eða sem morgunverður. Góðar trefjar, fita og prótein.

10211_10151667898071894_1045242071_n

“Hörflex”
1 dl vatn
2 dl hörfræmjöl
2 dl eggjahvíta
1 tsk kanill
8 dropar stevía
1/2 tsk salt.
Hræra vel saman, hella á plötu og láta leka út í alla kanta.
Baka á 150 gráðum þar til stökkt.
Brjóta niður og borða með kókosmjólk eða út á skyr og rjóma.

Uppskriftina er að finna á blogginu hennar Maríu Kristu Hreiðarsdóttur –  www.mariakristahreidarsdottir.blogspot.com – hér

Leave a Reply